THẢ GA KHÁM PHÁ NHẬT BẢN CÙNG ALL NIPPON AIRWAYS, CHI PHÍ CHỈ TỪ 9, 5 TRIỆU

Hoà cùng không khí hè sôi động, All Nippon Airways phối hợp cùng Hồng Ngọc Hà triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt:

• Chỉ từ 9, 5 triệu hành trình: TPHCM ⇒ Tokyo /Osaka/Fukuoka/Nagoya ( Mức giá chưa bao gồm thuế, phí).

• Thời gian xuất vé: Từ nay cho đến 06/06/2019

• Thời gian khởi hành: Từ 01/07/2019 đến 31/10/ 2019

* Đôi nét về All Nippon Airways:

All Nippon Airways là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn thứ hai của Nhật Bản sau hãng Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan.

Trung tâm hoạt động chính của của ANA tập trung tại Sân bay quốc tế Narita nằm ngoài Tokyo và Cảng hàng không quốc tế Kansai ở Osaka. Trung tâm nội địa chính của hãng tại Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế Osaka, Sân bay quốc tế Chubu (gần Nagoya), và Sân bay Chitose Mới (gần Sapporo)

All Nippon Airways mở đường bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như :Fukuoka, Osaka, Tokyo, Seoul, Zurich, Munich, London…. Giờ đây, du khách Việt Nam có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo khi có nhu cầu bay đến Nhật Bản. Đặc biệt, chặng bay từ nối liền giữa TPHCM với thành phố Tokyo (Nhật Bản) đã tạo điều kiện cho hành khách có một lộ trình nhanh nhất khi đi từ Việt Nam.

Nhật Bản luôn là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới. Không chỉ được thiên nhiên ưu ái với những thắng cảnh đẹp, những danh lam nổi tiếng làm say lòng du khách mà còn bởi nền văn hóa đậm chất Á Đông, là quê hương các võ sĩ Samurai huyền thoại.

Nhật Bản còn nổi tiếng với nền ẩm thực mang tính nghệ thuật cao, cầu kỳ trong cách chế biến, độc đáo trong cách bài trí món ăn, nhưng không thiếu phần nhẹ nhàng, thanh tao trong hương vị. Tất cả tạo nên “sắc màu ẩm thực” rất riêng của đất nước này làm níu chân không biết bao thực khách phương xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *